UBND tỉnh Tây Ninh: Tặng tivi cho gia đình nghèo huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 20/01/2015 14:36 75 0
Nhằm hỗ trợ hộ nghèo có điều kiện tiếp nhận thông tin và nâng cao chất lượng cuộc sống, chiều 17.1, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng 20 chiếc tivi cho các gia đình nghèo ở huyện Dương Minh Châu.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao tivi cho 20 gia đình thuộc diện hộ nghèo theo tiêu chuẩn Trung ương, không có điều kiện để trang bị tivi trong nhà.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao xe đạp cho các em học sinh nghèo.

Mỗi chiếc tivi trị giá 2 triệu đồng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Tây Ninh tài trợ.

Nhân dịp này, Chi nhánh Viettel Tây Ninh cũng trao tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo ở huyện Huyện Dương Minh Châu. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng.

Tác giả: Theo BTNO