Huyện Dương Minh Châu: Khánh thành cụm trò chơi thiếu nhi miễn phí tại công viên

Thứ sáu - 31/05/2019 18:20 87 0
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 31.05.2019 tại công viên Dương Minh Châu, Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp với UBND Thị trấn tổ chức lễ khánh thành cụm trò chơi miễn phí dành cho các em thiếu nhi.

Công trình cụm trò chơi thiếu nhi được lắp đặt khá đa dạng với đủ loại trò chơi, phù hợp với mọi đối tượng trẻ em như: đu quay, cầu trượt, xích đu, bập bênh, hầm chui tàu hỏa, thú nhún, xích đu rồng…Tổng kinh phí thực hiện công trình hơn 70 triệu đồng. Trong đó, các chi đoàn khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang huyện đóng góp 35 triệu đồng và phần còn lại được Huyện đoàn, UBND Thị trấn Dương Minh Châu vận động các mạnh thường quân trong, ngoài huyện tài trợ. Qua công trình nhằm góp phần tạo sân chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi tại các địa phương.

Tác giả: Hải Âu