Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh Thăm hỏi các gia đình nạn nhân có người tử vong do dịch Covid-19

Thứ hai - 08/11/2021 22:38 119 0
Sáng ngày 25.10.2021, Ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã đến thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không may có người thân tử vong do dịch Covid-19 và người dân có hoàn cảnh khó khăn từ TP.Hồ Chí Minh về trên địa bàn xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu.

Tại các nơi đến, Ông Hồ Đức Hải đã thăm hỏi, động viên và chia buồn trước những mất mát cũng như chia sẻ với những khó khăn của các gia đình và mong muốn gia đình sớm vượt qua nỗi đau, cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt trở lại với cuộc sống bình thường. Đồng thời, động viên, thăm hỏi cuộc sống, công việc của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn từ TP.Hồ Chí Minh về địa phương, mong gia đình giữ sức khỏe, ổn định cuộc sống, khẳng định chính quyền các cấp luôn luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ các gia đình, tìm công việc mới và tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, giữ sức khỏe cho bản thân và gia đình, cộng đồng.

Được biết dịp này, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã trao cho huyện 04 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 500 ngàn đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trở về địa phương và hỗ trợ 17 gia đình khó khăn có người thân mất do nhiễm Covid-19 với số tiền trị giá 1 triệu đồng mỗi hộ.

Ảnh: Ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không may có người thân tử vong do dịch Covid-19.

Tác giả: Công Phương