Huyện Dương Minh Châu tiếp tục tiêm hơn 20.000 liều vắc xin cho người dân

Thứ năm - 09/09/2021 20:57 131 0
Sáng ngày 9.9.2021, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Dương Minh Châu tiếp tục tổ chức tiêm vắc xin cho người dân.

Đợt này, huyện được phân bổ 7.000 liều vắc xin Sinopharm và 800 liều Mordena. Vắc xin Sinopharm sẽ được tiêm cho những đối tượng tiêm mũi 1, Moderna sẽ được tiêm cho những người đến hạn tiêm mũi 2. Sau khi hoàn thành, tỉnh sẽ tiếp tục bổ sung cho huyện Dương Minh Châu thêm 13.000 liều vắc xin Sinopharm để tiêm cho người dân. Việc tiêm ngừa sẽ được thực hiện từ nay đến hết ngày 15.9.2021.

Các điểm tiêm đều được bố trí giãn cách an toàn, khám sàng lọc cẩn thận, người dân được cung cấp đầy đủ thông tin về tên loại vắc xin, số lô sản xuất, hạn sử dụng của loại vắc xin mà mình sẽ được tiêm.

Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị và hỗ trợ cho mỗi điểm tiêm 5 triệu đồng để động viên tinh thần các lực lượng.

Ảnh: Tiêm vắc xin cho người dân xã Phan.

Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Sơn Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu tặng quà hỗ trợ tinh thần các lực lượng tiêm vắc xin.

Tác giả: Trúc Ngân