Huyện Dương Minh Châu: Cơ thủ Lê Văn xuất sắc giành huy chương vàng ở Carom 1 Band

Thứ ba - 01/02/2022 17:04 132 0
Nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao huyện Dương Minh Châu lần thứ IX năm 2021 – 2022, ngày 10.01, tại Câu lạc bộ Billiards Tứ Quý (xã Suối Đá) diễn ra nội dung thi đấu môn Billiards ở Carom 1 Band thu hút sự tham gia của 16 cơ thủ đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Luật thi đấu áp dụng Luật thi đấu hiện hành của Tổng cục Thể dục Thể thao hoặc Liên đoàn, Hiệp hội thể thao quốc gia và những hướng dẫn điều chỉnh bổ sung đã được áp dụng trên toàn quốc. Cụ thể, nội dung thi đấu môn Billiards áp dụng Luật thi đấu Billiards và Snoocker của liên đoàn Billiards Thế giới. Ở Carom 1 band: Mỗi trận thi đấu 100 điểm hoặc 30 lượt đánh (30 cơ).

Qua 01 ngày tranh tài gay cấn, sôi nổi, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện trao 02 giải ba cho cơ thủ Phan Huy Thịnh (xã Chà Là) và Ngô Hoàng Long (xã Phan), giải nhì cho cơ thủ Bùi Văn Trọng (xã Chà Là) và  giải nhất  thuộc về cơ thủ Lê Văn (xã Suối Đá).

Ảnh: Quang cảnh buổi trao giải Billiards ở Carom 1 band.

Ảnh: Cơ thủ Lê Văn - Đơn vị xã Suối Đá tại vòng thi chung kết nội dung Carom 1 band.

Ảnh: Ông Trương Quốc Khánh - đại diện Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện trao giải nhất cho cơ thủ Lê Văn- Suối Đá.

Tác giả: Anh Thi