Huyện Dương Minh Châu: Trao tặng máy tính bảng cho 20 em học sinh khó khăn

Thứ sáu - 26/11/2021 14:58 106 0
Thực hiện chương trình “Ngàn máy tính cho em” do Công ty motor Hyundai (chi nhánh Tây Ninh) tài trợ.

Sáng ngày 18.11, Phòng GD&ĐT huyện Dương Minh Châu đã tiến hành đến tận nhà em Nguyễn Hoàng Hiểu, sinh năm 2007, là học sinh lớp 9A, Trường THCS Phước Ninh để trao tặng một máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7 Lite, trị giá 4,5 triệu đồng. Cùng đi trong đoàn có ông Nguyễn Văn Phước – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, ông Đặng Quang Vinh – Giám đốc điều hành Công ty motor Hyundai (chi nhánh Tây Ninh), ông Phạm Ngô Phúc Nguyên – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Được biết, em Nguyễn Hoàng Hiểu là một trong những học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Cha mẹ bỏ, em sống chung với ông bà nội), chưa có thiết bị điện tử để học trực tuyến. Đây là một trong 20 em học sinh được thụ hưởng từ chương trình “Ngàn máy tính cho em” trong đợt này.

Ảnh: Đại diện nhà tài trợ trao máy tính bảng cho học sinh khó khăn.

Tác giả: Anh Thi