Công ty TNHH Tân Ngọc Lực trao học bổng “Sóng và máy tính cho em” ở huyện Dương Minh Châu

Thứ hai - 08/11/2021 22:44 118 0
Chiều ngày 25.10.2021, Công ty TNHH Tân Ngọc Lực (Tp Tây Ninh) phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Dương Minh Châu tổ chức trao học bổng “Sóng và máy tính cho em”.

Có 15 em học sinh khối tiểu học và 15 em học sinh khối Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn được nhận phần học bổng trị giá 5 triệu đồng. Mỗi phần học bổng gồm 1 chiếc điện thoại thông minh Samsung, 1 sim 4G Viettel có sẵn gói cước truy cập internet trong vòng 13 tháng. Tổng giá trị học bổng trị giá 150 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực hỗ trợ.

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty TNHH Tân Ngọc Lực đã hỗ trợ cho hội Khuyến học các huyện, thị xã, thành phố gần 500 triệu đồng để mua sắm các thiết bị điện tử hỗ trợ cho việc học tập của các em được tốt hơn.

Ảnh: Công ty TNHH Tân Ngọc Lực trao biểu trung hỗ trợ 150 triệu đồng.

Ảnh: Trao học bổng cho học sinh khó khăn ở huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Trúc Ngân