Huyện Dương Minh Châu đạt hạng nhất toàn đoàn tại giải trẻ và vô địch Taekwondo tỉnh Tây Ninh năm 2020.

Thứ tư - 11/11/2020 07:54 119 0

Vừa qua, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức giải trẻ và vô địch Taekwondo tỉnh Tây Ninh ,quy tụ 9 đơn vị đến từ các huyện, thị xã, thành phố với gần 300 HLV, VĐV trong tỉnh tham gia.

Giải đấu diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 11/11 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Tây Ninh. Đoàn Taekwondo huyện Dương Minh Châu tham gia giải với thành phần hầu hết là các vận động viên trẻ, các em học sinh đang tập luyện trên địa bàn huyện. Tại giải lần này các vận động viên huyện đã có một giải đấu thành công khi mang về 15 HCV, 7 HCB, 10 HCĐ, xếp nhất toàn đoàn. Đây là một sự bất ngờ thú vị, đồng thời là niềm tự hào đối với phong trào thể thao của huyện nhà, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của TDTT trên địa bàn huyện. Xin chân thành cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của các HLV, VĐV đã vì màu cờ sắc áo chiến đấu hết mình đem về vinh quang cho Thể thao huyện Dương Minh Châu.

Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của các VĐV đơn vị Dương Minh Châu.

Tác giả: Đặng Lợi