Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu nhận bàn giao “hệ thống khí oxy y tế” điều trị Covid-19

Thứ sáu - 03/09/2021 21:26 128 0
Chiều ngày 01.09, Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ nhận bàn giao “hệ thống khí oxy y tế” điều trị Covid-19. Đến dự có ông Trần Văn Sỹ- Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Đồng Thuận Hà bàn giao hệ thống khí oxy y tế cho ông Huỳnh Ngọc Bảnh- Giám đốc Trung tâm y tế huyện. Hệ thống khí oxy y tế này được dùng vào việc chữa trị cho những bệnh nhân nhiễm Covid- 19 đang điều trị nội trú tại đây và về sau cũng sẽ được dùng để chữa trị cho các bệnh nhân khác.

Theo đó, hệ thống khí oxy y tế được thiết kế gồm 8 bình oxy nối liền với hệ thống van tự động dẫn tới 15 phòng cho 40 giường bệnh, được thi công lắt đặt trong vòng 3 ngày do nhà thiết kế công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đoàn Thiên Phát tài trợ phần lắp đặt, riêng tổng kinh phí của “hệ thống khí oxy y tế” do Công ty TNHH Đồng Thuận Hà tài trợ với kinh phí 350 triệu đồng.

Ảnh: Ông Huỳnh Ngọc Bảnh- Giám đốc Trung tâm y tế huyện nhận bàn giao và gởi lời cảm ơn đến đại diện Công ty TNHH Đồng Thuận Hà.

Ảnh: Nơi thiết kế lắp đặt hệ thống khí oxy y tế.

Tác giả: Bạch Lê