Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu đến thăm tặng 10 triệu đồng cho gia đình bị Lộc xoáy trên địa bàn ấp Ninh Hoà xã Bàu Năng

Thứ sáu - 13/10/2023 14:25 84 0
Con mưa lốc xoáy xảy ra vào chiều ngày 11.10.2023 đã gây thiệt hại mất mát về hoa màu và tài sản của người dân trên địa bàn huyện nói chung, xã Bàu Năng nói riêng và không gây thiệt hại về người. Đáng chú ý, quan tâm có gia đình bà Võ Thị Lời, sinh năm 1947, ngụ tại ấp Ninh Hoà xã Bàu Năng huyện Dương Minh Châu, cơn lốc gây thiệt hại tốc mái nhà hoàn toàn. Ngay sau cơn lốc đi qua,các cấp chính quyền địa phương xã Bàu Năng và huyện Dương Minh Châu đã kịp thời đến thăm hỏi động viên gia đình bà Lời, sớm khắc phục hậu quả do cơn lốc gây. Địa phương xã Bàu Năng trao tặng nhu yếu phẩm và 2,5 triệu đồng. Sáng ngày 13. 10.2023 Chủ tịch UBND huyện DMC- Dương Văn Ư đã đến cùng với lãnh đạo địa phương thăm hỏi động viên đồng thời trao tặng 10 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ phòng chống thiên tai của huyện, kịp thời hổ trợ gia đình khắc phục hậu quả vượt qua khó khăn vuơn lên ổn định cuộc sống.
Ảnh: Ông Dương Văn Ư, Chủ tịch UBND huyện DMC và Ông Phạm Quang Định, Bí thư Đảng ủy xã Bàu Năng tại ngôi nhà bị lốc xoáy

Tác giả: Hoa Hiệp