HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN DA CAM

Thứ sáu - 10/08/2018 12:45 69 0
Hưởng ứng " Ngày vì nạn nhân chất độc da cam ", ngày 09.8.2018 đồng chí Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Dương Minh Châu đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện.

Thăm gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Phước

Dịp này, đoàn đã đến thăm gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1939, ngụ tại xã Phan và thăm gia đình các nạn nhân Lê Văn Bình, sinh năm 1949; Lê Văn Khắng, sinh năm 1944; Nguyễn Văn Phòng, sinh năm 1937 và Lê Văn Hồng, sinh năm 1951 đều ngụ xã Chà Là. Thăm gia đình nạn nhân Nguyễn Công Chiến, sinh năm 1929 hiện ngụ xã Cầu Khởi. Được biết, tất cả các nạn nhân mà đoàn đến thăm đều là những người trực tiếp tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và sau đó về địa phương tham gia công tác, giữ nhiều chức vụ quan trọng. Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí  Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm, tình hình sức khỏe, động viên các nạn nhân cố gắng sống vui tươi và cũng không quên bày tỏa lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các nạn nhân trong chiến tranh và cho địa phương, đồng thời tặng mỗi gia đình 500 ngàn đồng tiền mặt.

Công Phương