BÍ THƯ THỨ NHẤT TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THĂM CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH TẠI TÂY NINH

Thứ năm - 26/07/2018 12:53 83 0
Nhằm động viên tinh thần các bạn sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại tỉnh Tây Ninh. Ngày 25.7.2018 đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà các bạn sinh viên tình nguyện đang thực hiện chiến dịch tại xã Suối Đá và xã Phan, huyện Dương Minh Châu.

Tại mỗi nơi đến thăm đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các bạn sinh viên, đồng thời lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoạt động của các bạn. Qua đó, gửi lời chúc sức khỏe đến các bạn và mong các bạn hãy đồng lòng, chung sức, đoàn kết cùng nhau thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực và ý nghĩa, phải để lại những hình ảnh ấn tượng đẹp nhất trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đặc biệt, phải chú trọng đến an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè là dịp để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; bồi dưỡng những kỹ năng xã hội, tiếp tục mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động đoàn, hội ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Tây Ninh đã tặng nhiều phần quà cho các sinh viên tình nguyện đang thực hiện chiếc dịch Mùa hè xanh ở huyện Dương Minh Châu.

Công Phương