HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO CÁN BỘ ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2018

Thứ tư - 08/08/2018 12:46 71 0
Ngày 06.8.2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Dương Minh Châu phối hợp với Huyện đoàn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho 44 cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Lớp học sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 06.8 đến ngày 10.8.2018. Các học viên sẽ nghiên cứu 6 chuyên đề về Chủ nghĩa Mac Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Đảng Cộng Sản Việt Nam – Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên; Đoàn viên phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Được biết hằng năm, Huyện đoàn Dương Minh Châu luôn tổ chức lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn cơ sở, nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh.

Công Phương