Huyện Đoàn Dương Minh Châu: Tổ chức chương trình san sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch Covid-19

Thứ ba - 01/02/2022 18:05 110 0
Sáng ngày 18.01, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Dương Minh Châu phối hợp cùng UBND xã Phước Ninh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch Covid-19” đồng hành cùng gia đình thanh niên, học sinh nhiễm chất độc Da cam/ Dioxin và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2022. Đến dự có ông Hồ Thanh Tùng- Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh, bà Trần Thị Thu Hiền- UV.BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 120 phần quà tết cho gia đình thanh niên, học sinh nhiễm chất độc Da cam/ Dioxin và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2022. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng kinh phí 60 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Giám định Khử trùng Việt Nam Control tài trợ.

Nhân dịp này, bà Trần Thị Thu Hiền- UV.BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho ông Nguyễn Đức Phúc – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giám định Khử trùng Việt Nam Control. Đồng thời, UBND huyện cũng có hoa và thư cảm ơn gửi đến quý công ty vì đã đồng hành, hỗ trợ chăm lo công tác an sinh xã hội của huyện trong nhiều năm liền.

Ảnh: Ban tổ chức chương trình trao tặng quà cho các đối tượng được thụ hưởng.

Ảnh: Bà Trần Thị Thu Hiền- UV-BTV Huyện ủy- Phó Chủ tich UBND huyện thừa ủy quyền của CT-UBND tỉnh trao bằng khen cho ông Nguyễn Đức Phúc- Phó CT HĐQT Công ty Cổ phần Giám định Khử trùng Việt Nam Control.

Tác giả: Anh Thi