Công an huyện Dương Minh Châu: Triệt xóa điểm massage kích dục tại ấp Ninh Hưng1, xã Chà Là.

Thứ ba - 21/07/2020 08:15 142 0
Vào lúc 16h 15 phút ngày 21.7.2020 . Công an huyện DMC phối hợp với Công an xã Chà Là tiến hành triệt xóa tụ điểm massage kích dục, tại quán cà phê Hãy Nhớ, thuộc địa bàn ấp Ninh Hưng1, xã Chà Là huyện Dương Minh Châu.
Vào lúc 16h 15 phút ngày 21.7.2020. Công an huyện DMC phối hợp với Công an xã Chà Là tiến hành triệt xóa tụ điểm massage kích dục, tại quán cà phê Hãy Nhớ, thuộc địa bàn ấp Ninh Hưng1, xã Chà Là huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh do bà HTT làm chủ cơ sở.

Tại đây đã bắt quả tang 3 tiếp viên nữ đang thực hiện hành vi kích dục cho 3 khách nam. Qua làm việc đã lập biên bản vi phạm hành chính, cả 3 đối tượng đều khai nhận là người từ các địa phương khác- ngoài huyện đến đây hoạt đông kích dục để thu lợi và không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Qua thử test nhanh chất ma túy, công an huyện đã lập biên bản vi phạm hành chính với bà PTTH, sinh năm 1993 ngụ huyện Gò Dầu về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy (methamphetamine). Đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà HTT, sinh năm 1978, ngụ tại thị xã Hòa Thành về hành vi sử dụng các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh.

Hiện Công an huyện Dương Minh Châu tiến hành làm rõ hành vi vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Hoa Hiệp