Huyện Dương Minh Châu: Đảng ủy, Ban CHQS huyện tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghi Trung ương 4 khóa XIII

Thứ năm - 11/11/2021 22:52 167 0
Nhằm kịp thời thông tin đến cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Quân sự huyện Dương Minh Châu những nội dung kết quả Hội nghị Trung ương 4, khóa XIII và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Chiều ngày 09.11, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghi Trung ương 4 khóa XIII; quán triệt Quy định 744-QĐ/ĐU của Đảng ủy Quân khu thông báo thời sự tháng 11/2021 và đối thoại dân chủ cho cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, dân quân, Ban CHQS 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Son - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện chủ trì hội nghị.

Theo đó, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (diễn ra từ ngày 4/10 đến ngày 7/10) đã thảo luận và cho ý kiến về các nội dung: Tình hình kinh tế - xã hội năm 2021 và dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2021, dự toán ngân sách nhà nước năm 2022 và Kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 3 năm 2022 - 2024; chủ trương lùi thời điểm thực hiện cải cách chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII; Kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quan điểm, chủ trương về phòng, chống dịch trong tình hình mới; Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; sửa đổi, bổ sung quy định về những điều đảng viên không được làm và một số vấn đề quan trọng khác.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Son - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện yêu cầu cấp ủy, chỉ huy, cán bộ chủ trì của cơ quan, đơn vị tăng cường đoàn kết, thống nhất tư tưởng và hành động, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị Thông báo nhanh kết quả hội nghị trung ương 4 khóa XIII.

Tác giả: Anh Thi