Huyện Dương Minh Châu trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Thứ ba - 01/02/2022 22:46 201 0
Ngày 23.1.2022, các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện Dương Minh Châu tổ chức trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Năm 2022, Huyện Dương Minh Châu được tỉnh giao chỉ tiêu tuyển chọn 190 công dân nhập ngũ, trong đó Quân sự 155, Công an 35. Huyện giao quân cho các đơn vị gồm: Trung đoàn Bộ binh 4/Sư đoàn 5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tiểu đoàn Vệ binh 180 và Công an tỉnh. Thời gian qua, quá trình xét duyệt được các xã, thị trấn thực hiện theo đúng theo trình tự, đảm bảo đầy đủ các văn bản pháp lý. Công tác khám sức khỏe được tổ chức chặt chẽ, chu đáo, đúng quy định. Công tác bình cử và công khai được thực hiện đảm bảo quy chế dân chủ cơ sở.

Tại buổi trao lệnh gọi nhập ngũ, lãnh đạo các địa phương phát biểu mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện; vui xuân đón tết cùng gia đình đảm bảo an toàn; tiêm đầy đủ các mũi vắc xin và thực hiện nghiêm quy tắc 5K trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ảnh: Chủ tịch UBND xã Suối Đá- Hà Thị Huế Nhung trao lệnh nhập ngũ cho công dân xã Suối Đá.

Ảnh: Lãnh đạo Thị Trấn Dương Minh Châu chụp ảnh lưu niệm cùng công dân và gia đình công dân nhập ngũ.

Tác giả: Bạch Lê- Trúc Ngân