Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 2.000 bao xi măng cho huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 18/05/2021 15:41 147 0
Ngày 18.05, huyện Dương Minh Châu tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu và ký kết bản ghi nhớ chương trình tài trợ giữa Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh với UBND huyện Dương Minh Châu.

Đến dự có ông Huỳnh Thanh Phương- Phó Trưởng đoàn phụ trách đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện uỷ; ông Lê Đức Huy- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh.

Theo bản ghi nhớ được ký kết, năm 2021 Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 2.000 bao xi măng cho huyện Dương Minh Châu thực hiện xây dựng các công trình phúc lợi xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Đại diện lãnh đạo huyện, ông Phạm Văn Tín- Chủ tịch UBND huyện khẳng định sẽ sử dụng hiệu quả các vật tư được hỗ trợ nhằm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đồng thời gởi lời cảm ơn chân thành đến công ty và mong rằng công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Được biết, thời gian qua, Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh đã tài trợ hàng ngàn bao xi măng để hỗ trợ xây dựng, chỉnh trang nhiều trường học trên địa bàn tỉnh, xây dựng cầu, đường nông thôn tại nhiều khu vực.

Tác giả: Bạch Lê