Huyện Dương Minh Châu: Công nhận 03 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2021

Thứ năm - 02/12/2021 15:09 209 0
Nhằm phát hiện và tôn vinh những sản phảm công nghiệp nông thôn có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường để đáp ứng thị hiếu cho người tiêu dùng.

Sáng ngày 26.11, Hội đồng bình chọn sản phẩm huyện Dương Minh Châu tiến hành họp xét, bình chọn và tổ chức lễ trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2021. Ông Lê Trung Kiên – Phó Trưởng Phòng Kinh tế hạ tầng huyện – Phó Chủ tịch Hội đồng bình chọn chủ trì phiên họp xét, bình chọn sản phẩm.

Theo đó, Hội đồng bình chọn thống nhất 03 sản phẩm đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2021 để tiếp tục đưa ra đăng ký bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2021 bao gồm: Trà thảo mộc mảng cầu xiêm (Công ty TNHH TM – SX – CB – XNK trái cây Tam Nguyên tại Tây Ninh, ngụ xã Lộc Ninh), Bánh tráng Thiên Phúc (Hộ kinh doanh Nguyễn Minh Phúc, ngụ xã Phước Minh), Hạt điều rang muối cao cấp xuất khẩu (Công ty TNHH Một thành viên Như Anh, ngụ xã Chà Là).

Qua đó, Hội đồng bình chọn mong rằng các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất tiếp tục duy trì, chú trọng công tác quản lý chất lượng, cải tạo mẫu mã, mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm tiêu biểu đã đạt giải…

Ảnh: Ông Lê Trung Kiên _ Phó Trưởng Phòng kinh tế hạ tầng huyện- Phó Hội đồng bình chọn trao giải công nhận 03 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cho đại diện các doanh nghiệp hộ kinh doanh.

Tác giả: Anh Thi