Khai trương Siêu thị Coopmart Dương Minh Châu

Thứ sáu - 10/01/2020 08:37 197 0

Sáng ngày 10.1.2020, huyện Dương Minh Châu tổ chức khai trương siêu thị Coopmart. Ông Phạm Văn Tân-Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh, bà Phan Thị Điệp-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Huỳnh Thanh Phương-Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Xuân Hương-Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TpHCM, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và huyện Dương Minh Châu đã đến dự lễ.

Siêu thị Coopmart Dương Minh Châu tọa lạc tại khu phố 1, Thị Trấn Dương Minh Châu, có diện tích sử dụng 3.500m2, với tổng vốn đầu tư 85 tỷ đồng. Siêu thị có các khu tự chọn với trên 30.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống, công nghệ, may mặc, đồ dùng gia đình...cùng các dịch vụ vui chơi ẩm thực khác. Đây là siêu thị Coopmart đầu tiên trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, là siêu thị Coopmart thứ 9 trên địa bàn tỉnh và là thành viên thứ 127 của hệ thống Coopmart toàn quốc. Siêu thị Coopmart Dương Minh Châu được khai trương vào dịp cận kề tất nguyên đán sẽ giúp bà con nhân dân địa phương có địa chỉ mua sắm gần gũi, tin cậy, an toàn.

Tại buổi lễ khai trương, Liên hiệp hợp tác thương mại TpHCM đã trao tặng cho Quỹ vì người nghèo của tỉnh Tây Ninh 500 triệu đồng, tặng 700 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của 7 huyện, thành phố trong tỉnh và tặng 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dương Minh Châu. Bên cạnh đó, công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuân Cầu đã tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khó ở huyện.

Tác giả: Trúc Ngân