Tổ chức Hội nghị thảo luận dự toán thu – chi ngân sách năm 2024

Thứ năm - 23/11/2023 10:22 65 0
Để chuẩn bị cho công tác giao dự toán thu - chi ngân sách nhà nước năm 2024, ngày 23/11/2023 phòng Tài chính – Kế hoạch tổ chức Hội nghị thảo luận dự toán thu – chi ngân sách năm 2024. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp giáo dục, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và Chủ tịch UBND và công chức tài chính 11/11 xã thị, trấn. Chủ trì hội nghị là bà Võ Thị Thùy Linh – Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch. Hội nghị cũng là dịp để các đơn vị, UBND các xã, thị trấn báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong việc thu, chi ở địa phương.
Phát biểu tại hội nghị, bà Võ Thị Thùy Linh – Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch đã ghi nhận những nỗ lực của ngành tài chính, UBND và công chức tài chính các xã, thị trấn. Đồng thời, đề nghị các xã, thị trấn tiếp tục khai thác các nguồn thu để hoàn thành kế hoạch được giao, xử lý các tồn tại, kịp thời phản ánh những khó khăn vướng mắc trong công tác thu - chi ngân sách để kịp tháo gỡ, giải quyết.

Tác giả: Phòng TCKH