Lãnh đạo Tỉnh, Huyện tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Cầu Khởi

Thứ hai - 12/02/2018 08:36 47 0
Chiều ngày 09/02/2018, tại Hội trường UBND xã Cầu Khởi, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với đơn vị tài trợ là Viettel tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tham dự có ông Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Trần Văn To – PBT.CT.UBND huyện; các đồng chí đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và đơn vị tài trợ có ông Phạm Thanh Sơn - Giám đốc tập đoàn Viettel Chi nhánh Tây Ninh. Tại buổi trao quà, đã tặng 100 phần quà cho hộ nghèo trong xã để vui xuân đón Tết Mậu Tuất năm 2018, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, mì tôm, đường, nước tương….. mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, tổng kinh phí là 40.000.000đồng.

Tại buổi trao quà, ông Trần Văn To - PBT- Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn sự chung tay giúp sức, sẻ chia của đơn vị tài trợ có ý nghĩa rất lớn với người dân trên địa bàn xã Cầu Khởi trong dịp Tết Nguyên Đán 2018. Đồng thời, đại diện Đoàn tài trợ cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn với các gia đình, đồng thời, mong muốn những phần quà này sẽ là nguồn động viên, giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, đón tết vui tươi đầm ấm.

Tác giả: Lê Minh Thưởng