Thăm, chúc mừng Đại lễ Vu lan năm 2017

Thứ sáu - 15/09/2017 08:31 59 0
Nhân Đại lễ Vu Lan năm 2017 (phật lịch năm 2561), sáng ngày 11/9/2017 đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Phan Thị Điệp –Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà tại Chùa Linh nghĩa, xã Suối Đá, cùng đi có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể huyện, xã Suối Đá và Thị trấn.

bithuditham.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng hoa chúc mừng Đại lễ Vu Lan 2017  tại Chùa Linh Nghĩa, xã Suối Đá

Tại buỗi lễ các đồng chí lãnh đạo đã tặng lẵng hoa, quà chức mừng toàn thể chư tôn, tăng ni, phật tử. Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của Ban Trị sự Phật giáo huyện, các chức sắc Phật giáo và bà con phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương; mong các chức sắc và phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với Đảng, chính quyền, MTTQ, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục thực hiện tôn chỉ "Đạo pháp – Dân tộc và Chủ nghĩa xã hội", góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo đảm an ninh, trật tự của địa phương.

Tác giả: Tấn Phát