Lãnh đạo tỉnh và huyện dự lễ khởi công xây dựng cơ sở việc làm cho người khuyết tật.

Thứ tư - 22/03/2017 08:13 48 0
Chiều ngày 21/03/2017, Công ty TNHH- Phúc An Nhàn do bà Nguyễn Thị Nhàn, chủ nhiệm CLB Nữ từ thiện Tây Ninh tổ chức lễ khởi công xây dựng cơ sở việc làm cho người khuyết tật tại ấp Phước Long 2, xã Phan, huyện Dương Minh Châu.

​Dự lễ khởi công có ông Phạm Văn Tân-Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; Nguyễn Minh Triều-TVTU, Trưởng Ban Dân vận TU; Huỳnh Văn Quang- TVTU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Nguyễn Thị Bạch Mai- Chủ tịch Hội  bảo trợ Người khuyết tật tỉnh; Nguyễn Thị Xuân Hương-TUV, Bí thư Huyện ủy DMC, lãnh đạo chính quyền địa phương và  đông đủ các thành viên,hội viên CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đến dự. Đây là cơ sở nhân đạo có ý nghĩa nhân văn,  nhằm tạo việc làm cho người khuyết tật do gia đình bà Nguyễn Thị Nhàn- chủ nhiệm CLB Nữ từ thiện Tây Ninh trích một phần từ nguồn thu nhập của gia đình mình và giao cho công ty TNHH một thành viên Chấn Văn- thành phố Tây Ninh đầu tư xây dựng với diện tích mặt bằng xây dựng trên 450 m2, tổng kinh phí trên 1 tỷ đồng.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện dự lễ khởi công

Theo dự kiến, Sau hai tháng thi công, công trình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng gồm các hạng mục và việc làm do chính người khuyết tật phụ trách như: cơ sở may thêu; chăm sóc da; xông hơi massage "phong cách Nhật" và Chuyện dành cho phái mạnh do chính các em khuyết tật phụ trách. Bên cạnh đó đây còn là tổ ấm, nơi ở đồng thời tạo việc làm cho người khuyết tật phát huy tay nghề tăng thu nhập ổn định cuộc sống.

Tác giả: Hoa Hiệp