Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu "40, 30 năm tuổi Đảng" cho đảng viên xã Bàu Năng

Thứ tư - 05/07/2017 08:24 50 0
Ngày 04 tháng 07 năm 2017, Đảng bộ xã Bàu Năng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu "40, 30 năm tuổi Đảng" cho 02 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Ninh Phú và Chi bộ ấp Ninh Hòa. Đến dự lễ có đồng chí: Võ Văn Khởi - Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của 02 Chi bộ và hai đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Khởi  phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của hai đồng chí được nhận huy hiệu đảng, hai đồng chí này đã trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, nhiều năm qua các đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp chung của Đảng bộ xã nhà, xây dựng quê hương Bàu Năng ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Võ Văn Khởi  đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Quận  sinh năm 1950 thuộc chi bộ ấp Ninh Phú và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Châu Quang Nhẫn sinh năm 1958 thuộc chi bộ ấp Ninh Hòa.

Ảnh: Đ/c Võ Văn Khởi-TVHU-CTUBMTTQVN huyện trao huy hiệu cho đ/c Nguyễn Thị Quận và đ/c Châu Quang Nhẫn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Thị Quận đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu "40, 30 năm tuổi Đảng" và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ, Chi bộ đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết lòng, hết sức, tận tâm, tận tụy, luôn giữ vững phẩm chất người đảng viên.

Tác giả: Thanh Phương