Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 27/06/2017 08:23 54 0
Chiều ngày 26.6, đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh gồm: Ông Trần Lưu Quang - Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy-Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh và ông Huỳnh Thanh Phương-Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với hơn 250 cử tri huyện Dương Minh Châu.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương thay mặt đoàn Đại biểu Quốc Hội đơn vị Tây Ninh thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14 vừa diễn ra mới đây. Trong kỳ họp này, đại biểu Quốc hội đã tích cực thảo luận, tranh luận, đóng góp nhiều ý kiến trong công tác lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Quốc hội đã dành phần lớn thời gian xem xét, thông qua 12 luật, 12 nghị quyết và cho ý kiến về 6 dự án luật khác. Cũng tại kỳ họp này, Quốc hội đã nghe Chính phủ báo cáo bổ sung về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2016 và việc triển khai thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm 2017…Bên cạnh đó, đại biểu Huỳnh Thanh Phương cũng báo cáo kết quả trả lời của một số cơ quan, bộ, ngành trung ương và địa phương đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước.

Ảnh: Ông Trần Lưu Quang - UVTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh thông tin cho cử tri

Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh Trần Lưu Quang đã thông tin thêm đến cử tri Dương Minh Châu một số định hướng của Tỉnh ủy đối với phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian tới như: Việc phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp công nghệ cao, triển khai xây dựng khu du lịch sinh thái trong Đảo Nhím.

Tác giả: Trúc Ngân