Đại biểu HĐND hai cấp tiếp xúc cử tri Thị trấn Dương Minh Châu

Thứ năm - 22/06/2017 08:22 71 0
Vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh gồm ông Nguyễn Văn Hợp - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, bà Võ Thị Bạch Tuyết - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ông Phạm Văn Tín- Chủ nhiệm UB Kiểm tra Huyện ủy và Tổ đại biểu HĐND huyện Dương Minh Châu đơn vị bầu cử số 1 đã đến tiếp xúc với gần 100 cử tri thị trấn DMC.

Ảnh: Đại biểu HĐND hai cấp tiếp xúc cử tri Thị trấn Dương Minh Châu

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 3 HDND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Dịp này, cử tri thị trấn Dương Minh Châu đã phát biểu ý kiến, kiến nghị một số vấn đề bức xúc như: đơn vị thu gom rác thải ở khu phố 1 còn chậm, để rác ứ động nhiều hôm liền gây ô nhiễm môi trường ở địa phương; đường liên xã Trịnh Đình Thảo giữa Thị trấn và xã Suối Đá, một số đèn chiếu sáng công cộng đã bị hư hỏng đề nghị sớm sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông..vv.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã giải trình và ghi nhận các ý kiến của cư tri thị trấn Dương Minh Châu để  phản ánh đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Tác giả: Hải Âu