Huyện Dương Minh Châu: Khai mạc kỳ họp thứ 7 HĐND Huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Kỳ họp chuyên đề)

Thứ ba - 15/08/2023 16:08 40 0
Ngày 15.08.2023  Thường trực HĐND huyện Dương Minh Châu tiến hành tổ chức Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Kỳ họp chuyên đề). Đến dự, có ông Nguyễn Hồng Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 10, ông Lê Anh Tâm – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 10, ông Phạm Văn Tín – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn huyện.
Tại Kỳ họp lần này thông qua các nội dung chính như: Miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng Ban kinh tế - Xã hội huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, bầu bổ sung chức danh Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026, bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Theo đó, miễn nhiệm Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND Huyện Dương Minh Châu Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đối với bà Quách Thị Yến Linh do chuyển công tác khác. Xác nhận kết quả bầu cử ông Nguyễn Đình Hiển – Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Khóa XII, đơn vị bầu cử số 4 (Chà Là – Cầu Khởi) đã trúng cử chức vụ Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Xác nhận kết quả bầu cử ông Phạm Ngô Phúc Nguyên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trúng cử chức vụ Uỷ viên Uỷ ban nhân dân huyện Dương Minh Châu Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Phát biểu kết luận Kỳ họp, ông Nguyễn Hồng Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 10 chúc mừng các đại biểu trúng cử, đồng thời mong muốn với vai trò trọng trách công tác mới, các đồng chí không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể lãnh đạo huyện tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Huyện ủy, HĐND huyện đề ra trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Ảnh: Đại diện các đồng chí lãnh đạo tại Kỳ họp.
Ảnh: Các đại biểu bo phiếu bầu cử.
Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Sơn tặng hoa chúc mừng các đại biểu trúng cử.

Tác giả: Hồng Ngọc