Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri Thị trấn Dương Minh Châu và Xã Phan

Thứ tư - 03/08/2022 20:39 133 0
Ngày 03.08.2022 tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh đơn vị số 10 gồm Ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu; Ông Lê Anh Tâm - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị số 1 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phan và Thị trấn Dương Minh Châu.
Dịp này, cử tri đã kiến nghị đến đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp những vấn đề, sau: việc thực hiện chế độ, chính sách cho đối tượng Dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đến nay vẫn chưa được giải quyết; cần lập quy hoạch việc trồng cây xanh tại các tuyến đường trên địa bàn Thị Trấn đảm bảo không che khuất tầm nhìn của người đi đường; giải quyết các thủ tục giấy tờ tùy thân cho người Việt kiều Campuchia đã cư ngụ lâu năm tại địa bàn; vấn đề vệ sinh rác thải và lấn chiếm lòng lề đường tại chợ Dương Minh Châu; đề nghị ngành chức năng gắn tên đường, số hẻm để thuận tiện trong việc mua bán, trao đổi hàng hóa của người dân; đề nghị ngành Điện lực mở đường dây điện dọc trên tuyến đường Phước Tân 2, xã Phan nối dài đến đường ĐH 13.
Đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã giải đáp một số thắc mắc của cử tri và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại để gửi đến các ngành chức năng có liên quan, sớm xem xét giải quyết cho cử tri.

Tác giả: Công Phương