Huyện Dương Minh Châu: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Ninh và Cầu Khởi

Thứ ba - 07/11/2023 21:34 48 0
Ngày 7.11.2023, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Tây Ninh đơn vị số 11 gồm: bà Nguyễn Thị Xuân Hương- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Võ Quốc Khánh- Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Ngọc Linh- Phó Chi cục Trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Dương Minh Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri 02 xã Phước Ninh và Cầu Khởi.
Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa X và kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XII; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu tại kỳ tiếp xúc trước.
Dịp này, cử tri xã Phước Ninh và xã Cầu Khởi đã kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp một số vấn đề như: Đường ĐH9 trên địa bàn ấp Phước An hiện có 3 đoạn chưa hoàn thiện, đề nghị ngành chức năng đẩy nhanh tiến độ; đề nghị sửa chữa trạm truyền thanh ấp Phước Hiệp vì hiện đang hư hỏng; các danh mục thuốc thuộc phạm vi thanh toán BHYT còn thiếu; chấn chỉnh tình trạng vứt rác dọc bên đường gây ô nhiễm môi trường và những vấn đề liên quan đến Luật đất đai…
Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện và chính quyền địa phương tiếp thu, giải trình làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc.

Tác giả: Bạch Lê