Huyện Dương Minh Châu: Đại biểu HĐND huyện, thị trấn tiếp xúc cử tri khu phố 1

Thứ ba - 21/11/2023 10:58 15 0
Tối ngày 21.11, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Dương Minh Châu đơn vị số 01 gồm: bà Hoàng Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng Tổ Đại biểu HĐND thị trấn đã có buổi tiếp xúc với cử tri khu phố 1, thị trấn Dương Minh Châu trước kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn Khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND huyện, thị trấn đã báo cáo kết quả kỳ họp chuyên đề - Kỳ họp thứ 8; Thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thư 9; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu tại kỳ tiếp xúc trước; UBND xin ý kiến nhân dân về việc đặt tên đường trên địa bàn khu phố.
Dịp này, cử tri khu phố 1 đã kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp một số vấn đề như: Nhiều năm nay, đường điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên đoạn đường Trịnh Đình Thảo đến đường số 35, khu phố 1 chưa được quan tâm đầu tư, đề nghị các cấp, các ngành liên quan quan tâm hỗ trợ.
Qua đó, ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, thị trấn và chính quyền địa phương tiếp thu, ghi nhận và tổng hợp thành văn bản gởi đến các cấp các cơ quan chức năng có liên quan xem xét, trả lời, giải quyết theo quy định.

Tác giả: Anh Thi