Xã Phan tổ chức lễ khởi công xây dựng " Đại đoàn kết" cho hộ cận nghèo

Thứ năm - 09/11/2023 22:04 28 0
Những năm qua công tác chăm lo giúp đỡ cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn luôn được các cấp các ngành quan tâm với nhiều chương trình an sinh xã hội rất có ý nghĩa. Nhằm giúp đỡ và đồng hành cùng gia đình yếu thế xây dựng ngôi nhà mơ ước từ đó có nơi ở ổn định, được sự đồng hành hỗ trợ từ AGRIBANK Chi nhánh huyện Dương Minh Châu. Sáng ngày 09/11/2023, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Phan phối hợp Ủy ban nhân dân xã Phan tổ chức lễ khởi công xây dựng " Đại đoàn kết" cho hộ cận nghèo Nguyễn Thị Oanh, sinh năm 1965, hiện ngụ ấp Phước Long 2, xã Phan. Đến dự có đồng chí Đào Văn Minh - Phó chủ tịch MTTQ huyện; ông Đinh Văn Điểm – Phó giám đốc AGRIBANK Chi nhánh huyện Dương Minh; Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB. MTTQ xã Phan. Phát biểu tại buổi lễ ông Đinh Văn Điểm – Phó giám đốc AGRIBANK Chi nhánh huyện Dương Minh Châu nhấn mạnh rằng công tác chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo về nhà ở cần tiếp tục được quan, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn cần kịp thời được giúp đỡ để có điều kiện ổn định cuộc sống. Cũng tại buổi lễ đồng chí Lê Hồng Thịnh - Phó chủ tịch UBND xã, thay mặt lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo huyện, đơn vị tài trợ đã quan tâm, đồng hành cùng xã Phan trong công tác an sinh xã hội; Đồng chí Lê Hồng Thịnh gửi lời chúc mừng đến gia đình đã nhận được Ngôi nhà " Đại đoàn kết", Tổng trị giá xây dựng 80 triệu đồng, Ngân hàng AGRIBANK hổ trợ 50 triệu số tiền còn lại gia đình góp vào 30 triệu; thời gian tới mong gia đình Nguyễn Thị Oanh, tiếp tục cố gắng để vươn lên ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Phan