Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023

Chủ nhật - 22/10/2023 07:37 51 0
Ngày 12.10.2023, nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 – 13.10.2023), đoàn lãnh đạo xã do ông Phạm Phi Hùng – Phó bí thư thường trực đảng ủy làm trưởng đoàn; ông Triệu Văn Học – Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Vủ Hồng Lĩnh – Phó chủ tịch HĐND xã đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã.
Theo đó, đoàn lãnh đạo đã đến thăm các cơ sở: Công ty TNHH Vinastar; Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan; Cây xanh Thanh Trà; Công ty Nhà đất Tây Ninh Tại mỗi nơi đến thăm, ông Phạm Phi Hùng – Phó bí thư thường trực đảng ủy bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của các doanh nghiệp đối với địa phương và gửi lời chúc mừng đến toàn thể Ban giám đốc các công ty, công nhân, người lao động đang làm việc tại các công ty; đồng thời, chúc các doanh nghiệp vững vàng, nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức để phát triển ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã nhà.
Có thể thấy, việc đến thăm các doanh nghiệp trên địa bàn xã nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho lãnh đạo xã có dịp gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất của doanh nghiệp qua đó kịp thời hỗ trợ, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, giúp doanh nghiệp hoạt động ngày càng hiệu quả hơn./.

Tác giả: UBND xã Phan