Xã Phan kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 15/10/2020 04:25 45 0

Để khẳng định, tôn vinh và tri ân những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc, sự hi sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Giáo dục thế hệ trẻ, quần chúng phụ nữ về truyền thống cách mạng, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần quật khởi, sẵn sàng hi sinh vì độc lập, thống nhất cho tổ quốc. Qua đó, tăng cường sự đoàn kết và tích cực phấn đấu rèn luyện, thực hiện các phẩm chất đạo đức thời kỳ mới “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” trong các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn xã. Chiều ngày 15/10/2020. Hội LHPN xã Phan phối hợp Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tác giả bài viết: UBND xã Phan