Thứ ba - 28/11/2023 21:53 33 0
Sáng ngày 28/11/2023. Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin huyện phối hợp cùng Hội LHTN VN huyện tổ chức lễ bàn giao nhà cho hội viên chất độc da cam Lê Thị Như Thuỷ, ấp Phước Tân 2, xã Phan. Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam huyện, Đ/c Trần Thạch Cương - Bí thư huyện đoàn. Đ/c Hà Duy Thanh - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Tại buổi lễ bàn giao, Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam huyện phát biểu nhấn mạnh việc chăm lo cho các nạn nhân da cam cần được các ngành, các cấp tiếp tục quan tâm sâu sắc hơn, thường xuyên thăm hỏi động viên gia đình chăm lo tốt cho các hộ gia đình có nạn nhân chất độc da cam. Căn nhà được xây dựng và trao tặng cho Chị Lê Thị Như Thủy với tổng trị giá 100 triệu đồng do Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Gia Lâm tài trợ 60 triệu đồng và gia đình góp vào 40 triệu đồng. Việc quan tâm, hỗ trợ xây tặng ngôi nhà mới đã giúp đình chị Như Thủy có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Phan