NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC XÃ PHAN NĂM 2023.

Thứ năm - 16/11/2023 13:35 26 0
Chiều 16/11/2023 MTTQ phối hợp UBND xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Đến dự có ông Nguyễn Hồng Sơn, TUV - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; ông Đào Văn Minh, Phó chủ tịch UBMTQVN huyện; bà Lê Thị Kim Xuyến, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy; ông Hà Duy Thanh, HUV – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND xã, đại diện các dân tộc, tôn giáo và 200 gia đình tiêu biểu trong xã.
Tại buổi lễ, các đại biểu ôn lại 93 năm truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930 - 18.11.2023).
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Duy Thanh, HUV – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo xã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua, nhất là duy trì xã Phan nông thôn mới.
Qua đó đề nghị cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân xã Phan tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tựu đã đạt được trong thời gian tới.
Triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội cấp xã đề ra. Tiếp tục động viên nhân dân tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương...v.v...
Dịp này, UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho 01 tập thể ấp Phước Long 1 trong năm 2022 có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; UBND xã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 16 cá nhân có thành tích trong năm 2023 và tặng giấy khen cho 6 cá nhân là ông, bà máu mực, còn cháu thảo hiền. Ban cai quản họ đạo xã Phan tặng 10 phần quà cho Ban Công tác Mặt trận và tổ dân cư tự quản./.

Tác giả: Xã Phan