Đảng bộ xã Phan trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Triệu Văn Học

Thứ ba - 21/11/2023 10:25 32 0
Chiều Ngày 21.11, Đảng bộ xã Phan long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Dương Minh Châu phụ trách Đảng bộ xã; đồng chí Hà Duy Thanh - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT.UBND xã, đồng chí Phạm Phi Hùng - PBT. TT Đảng uỷ, cùng các đồng chí UV. BCH Đảng bộ xã; Bí thư và các đảng viên chi bộ ấp Phước Tân 1.
Đảng viên Triệu Văn Học sinh ngày 02.02.1969, tại xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Năm 1993, đồng chí được kết nạp và Đảng Cộng sản Việt Nam tại chi bộ xã Phan. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng từ năm 1989, đồng chí đã trải qua nhiều chức vụ như: Trưởng Công an xã, Phó Chủ tịch HĐND xã, Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã Phan. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, dù ở vị trí công tác nào đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tai buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Triệu Văn Học. Đồng thời Bí thư Huyện ủy chúc mừng, biểu dương những cống hiến, thành tích của đồng chí đã đạt được trong quá trình tham gia công tác và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Mong muốn rằng, đồng chí tiếp tục giữ gìn sức khoẻ để sống vui, sống khoẻ, giáo dục con cháu, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy truyền thống, tham gia tốt các phong trào của địa phương và tiếp tục đóng góp xây dựng đảng bộ xã Phan trong sạch vững mạnh.

.

Tác giả: Anh Thi