THỊ TRẤN DMC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Thứ hai - 20/07/2020 11:02 66 0
Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào của dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong công tác chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình chính sách, người có công cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng.

Sáng ngày 20/7/2020 đoàn công tác Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Hồng Sơn-Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu làm Trưởng đoàn cùng với lãnh đạo Thị trấn DMC thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những công hiến của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngoài ra, lãnh đạo Thị trấn DMC sẽ tổ chức thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Đồng thời tổ chức dọn dẹp, sửa chữa 03 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách thuộc diện khó khăn, tổ chức dâng hương và dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ huyện DMC.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền