Xã Bàu Năng huyện Dương Minh Châu khánh thành tuyến đường nhựa dân sinh

Thứ năm - 23/07/2020 17:00 306 0
Chiều ngày 22.7.2020, xã Bàu Năng huyện Dương Minh tổ chức khánh thành tuyến đường nhựa dân sinh trên địa bàn tổ 8, ấp Ninh Thuận. Đến dự lễ khánh thành có ông Hồ Đức Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh.

Tuyến đường này có chiều dài 286 mét, được khởi công xây dựng từ đầu năm 2020, dự kiến ban đầu là nâng cấp sữa chữa, sau đó xã đã chuyển sang làm mới bằng cách mở rộng nền đường ra 3,5 mét, láng nhựa và móc mương 2 bên để thoát nước. Đến nay, tuyến đường đã hoàn thành với tổng kinh phí đầu tư gần 500 triệu đồng. Trong đó, xã đã vận động 3 mạnh thường quân là các doanh nghiệp tài trợ 390 triệu đồng, số tiền còn lại do nhân dân sinh sống 2 bên đường đóng góp.

Việc đưa vào sử dụng tuyến đường nhựa dân sinh giúp người dân thuận tiện trong lưu thông, hạ tầng giao thông trên địa bàn xã Bàu Năng ngày càng hoàn thiện hơn.

Tác giả: Trúc Ngân