TỔ NGHI LỄ ẤP KHỞI HÀ HỌ ĐẠO CAO ĐÀI XÃ CẦU KHỞI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ tư - 21/07/2021 21:40 138 0
Từ khi áp dụng Chỉ Thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 00h ngày 15/7/2021 trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, trong đó có xã Cầu Khởi, Ban thường trực UBMTTQVN xã Cầu Khởi vận động Tổ nghi lễ ấp Khởi Hà họ đạo Cao Đài xã Cầu Khởi, chung tay cùng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã cùng chính quyền địa phương.

Từ khi áp dụng Chỉ Thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 00h ngày 15/7/2021 trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, trong đó có xã Cầu Khởi, Ban thường trực UBMTTQVN xã Cầu Khởi vận động Tổ nghi lễ ấp Khởi Hà họ đạo Cao Đài xã Cầu Khởi, chung tay cùng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã cùng chính quyền địa phương, vì các anh em thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm tra công tác phòng chống dịch Covi-19 rất vất vã trong thực hiện nhiệm vụ và những bữa ăn thật đơn sơ, từ đó Tổ nghi lễ ấp Khởi Hà tổ chức vận động mạnh thường quân và các tính đồ trong tôn giáo và nhân dân đóng góp ủng hộ 25 phần quà cho hộ khó khăn trị giá 7.500.000đ, ủng hộ các nhu yếu phẩm cho các chốt trực trị giá 1.500.000đ và các nhu yếu phẩm khác để tổ chức nấu 40 xuất ăn trưa và chiều để hổ trợ thêm cho các anh em trực các chốt trực kiểm tra trên địa bàn xã, để cho anh em an tâm thực hiện nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Từ những nghĩa cử trên đã tạo thêm những tình cảm quý báu của Tổ nghi lễ ấp Khởi Hà Họ Đạo Cao Đài xã Cầu Khởi cùng chung tay với chính quyền địa phương xã Cầu Khởi thực hiện tốt trong công tác phòng chung dịch Covid-19 có hiệu quả./.

Ảnh: Tổ nghi Lễ Họ đạo xã Cầu Khởi tổ chức nấu ăn.

Tác giả: Minh Thưởng – MTTQVN xã Cầu Khởi