MTTQ xã Lộc Ninh ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới ngày 5/6

Thứ bảy - 19/06/2021 00:16 130 0

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trong nhân dân về phong trào bảo vệ môi trường gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ngày 08/06/2021 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lộc Ninh phối hợp với các ngành, đoàn thể xã tổ chức ra quân thực hiện dọn vệ sinh môi trường và trồng hoa tại trụ sở xã, nhà bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, thu gom rác thải, trồng hoa trên các tuyến đường trên địa bàn xã.

Kết quả đã tổ chức phát hoang các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã được 4km, thu gôm rác thải dọc theo hai bên tuyến đường được khoản 1 tấn rác thải, trồng hơn 90 cây hoa các loại. Đây cũng là dịp nhằm tuyên truyền sâu rộng trong dân nhằm giúp cho mọi người dân nâng cao ý thức trách nhiệm về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng khu dân cư ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp.

Tác giả: Huỳnh Duy