Huyện Dương Minh châu: Ra mắt mô hình “Đóng góp qua cây – chung tay chống dịch”

Thứ tư - 07/07/2021 21:52 135 0

Ngày 06.7, Đoàn thanh niên Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức chương trình ra mắt mô hình “Đóng góp qua cây – Chung tay chống dịch”. Tham dự buổi ra mắt mô hình có bà Mai Thị Cẩm Nhi – Cán bộ Huyện đoàn; bà Lê Thị Kim Xuyến – HUV – Bí thư Đảng ủy Thị trấn; ông Trần Quốc Tuấn – PCT. HĐND Thị trấn,  đại diện các ban, ngành đoàn thể Thị trấn cùng các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Qua đó,  nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của đoàn viên, thanh niên và các mạnh thường quân trên địa bàn thị trấn, cùng tiếp tục chung tay, góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Được biết, các nguồn lực huy động được sẽ tập trung ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống dịch bệnh Covid – 19, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi được dịch bệnh vì sức khỏe của mình, của mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội.

Tác giả: Anh Thi