Hội LHPN xã Bàu Năng: Trao 50 phần quà hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ ba - 10/08/2021 21:36 134 0
Nhận được sự ủng hộ, quyên góp từ các nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện trong địa bàn xã. Chiều ngày 08.8, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu đã thực hiện “Chuyến xe 0 đồng” với phương châm “Hãy ở yên, chúng tôi đến tận nơi”.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bàu Năng trao 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm: 10kg gạo, mì gói, các loại trái cây, rau củ quả… Tổng giá trị trao tặng 15 triệu đồng.

Trước đó,  Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bàu Năng cũng đã hỗ trợ 87 phần quà cho các hộ gia đình trong khu cách ly tập trung, khu vực phong toả, các hộ cách ly tại nhà, hộ khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng, do các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ.

Ảnh: Chị Lương Thị Mỹ Dư- Chủ tịch Hội LHPN xã Bàu Năng trao quà đến tận nơi cho các hộ gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tác giả: Anh Thi