Huyện Dương Minh Châu: Trao giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2021-2022

Thứ ba - 01/02/2022 23:07 126 0
Ngày 25.01.2022, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao giải bóng đá sau 4 ngày tranh đấu của 11 đội bóng trên địa bàn huyện, chào mừng Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2021-2022

Ngày 25.01.2022, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao giải bóng đá sau 4 ngày tranh đấu của 11 đội bóng trên địa bàn huyện, chào mừng Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2021-2022.

Theo đó, 11 đội được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 3 đội nhất bảng và một đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Thời gian thi đấu mỗi trận 50 phút.

Nhằm đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh covid-19, trước khi thi đấu, tất cả các huấn luyện viên, cầu thủ của 11 đội đều được test nhanh âm tính Covid-19 trong 72 giờ.

Kết quả, đội bóng đơn vị xã Chà Là giành chức vô địch; đội bóng đơn vị Thị Trấn Dương Minh Châu hạng nhì; hai đội bóng đơn vị Bàu Năng và Cầu khởi đồng hạng ba.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu. Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả trong công tác thông tin tuyên truyền, kịp thời chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân, đặc biệt là thông tin kịp thời về tinh hình dịch bệnh CoVid-19. Đồng thời mong rằng, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện luôn xứng đáng là tiếng nói của Đảng, chính quyền và nhân dân huyện nhà, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Các đại biểu trao giải và chúc mừng đội bóng giành chức vô địch- đơn vị xã Chà Là.

Ảnh: Bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Bạch Lê