50 phần quà tết được trao trặng cho các hộ gia đình chính sách khó khăn

Thứ ba - 19/01/2021 09:09 71 0
Chiều ngày 19.01, tại Hội trường UBND xã Cầu Khởi diễn ra buổi Lễ thăm và tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Dương Minh Châu. Đến dự buổi lễ có ông Huỳnh Thanh Phương – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Hồng Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu.

Dịp này, đơn vị tài trợ đã trao tặng quà cho 50 người dân thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cầu Khởi và xã Chà Là. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì gói, nước tương, dầu ăn, bột ngọt…

Tổng kinh phí trao tặng quà trị giá 35 triệu đồng, do Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị Tỉnh Tây Ninh vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để mọi người đều được đón tết vui xuân, ấm áp, vui tươi.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện và đơn vị tài trợ trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn.

Tác giả: Anh Thi