Agribank Dương Minh Châu trao 30 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 04/02/2021 16:54 119 0

Ngày 04.02, tại Hội trường UBND xã Chà Là, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện Dương Minh Châu (Agribank Dương Minh Châu) phới hợp chính quyền địa phương tổ chức Lễ trao quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với thông điệp “Agribank Tây Ninh-Xuân yêu thương”.

Dịp này, Agribank Dương Minh Châu đã trao 30 phần quà, mỗi phần quà gồm: 01 thùng mì gói, bánh, mứt , dầu ăn, đường, bột ngọt, trị giá 300 ngàn đồng và 300 ngàn đồng tiển mặt cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng số tiền trao tặng là 18 triệu đồng. Được trích từ Quỹ an sinh xã hội của Agribank Tây Ninh và cá nhân ông Lê Quốc Dũng – Giám đốc Agribank Dương Minh Châu trao tặng 03 triệu đồng.

Ảnh: Ông Lê Quốc Dũng - Giám đốc Ngân hàng Agribank DMC trao tặng quà cho gia đình chính sách hộ nghèo khó khăn.

Ảnh: Ông Lê Quốc Dũng - Giám đốc Ngân hàng Agribank DMC và bà Đỗ Thị Diệp Tuyền - Bí thư Đảng ủy xã Chà Là trao tặng quà cho gia đình chính sách hộ nghèo khó khăn.

Ảnh: Ông Lê Quốc Dũng - Giám đốc Ngân hàng Agribank DMC và ông Đào Văn Minh - Chủ tịch UBND xã Chà Là trao tặng quà cho gia đình chính sách hộ nghèo khó khăn

Tác giả: Anh Thi