Agribank Dương Minh Châu trao học bổng “chắp cánh ước mơ” và thăm mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ năm - 28/01/2021 07:51 81 0
Ngày 28.01.2021, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Dương Minh Châu tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ”, trao 15 suất học bổng cho học sinh hiếu học tại trường THPT Nguyễn Thái Bình và thăm mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Anh tại xã Lộc Ninh.

Có 15 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng được trao cho 15 em học sinh gia đình khó khăn, nhưng có thành tích tốt trong học tập thuộc các khối của Trường THPT Nguyễn Thái Bình. Tổng chi phí 15 triệu đồng, được trích từ Quỹ an sinh xã hội của Agribank Tây Ninh. Thời gian tới, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Dương Minh Châu sẽ tiếp tục trao học bổng cho học sinh trường THPT Dương Minh Châu.

Dịp này, Agribank Chi nhánh Dương Minh Châu cũng đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cùng tiền mặt trị giá trên 2 triệu đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Anh, sinh năm 1935, ngụ xã Lộc Ninh.

Được biết, đây là mẹ Việt Nam anh hùng mà Agribank Chi nhánh Dương Minh Châu nhận phụng dưỡng hơn 10 năm qua, hàng tháng ngân hàng hỗ trợ chăm lo mẹ số tiền trên 1 triệu đồng. Ngoài ra, nhân các ngày lễ, tết ngân hàng sẽ có những hoạt động thăm hỏi động viên và tặng quà cho mẹ.

Ảnh: Ông Lê Quốc Dũng- Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Dương Minh Châu trao 15 suất học bổng cho đại diện trường THPT Nguyễn Thái Bình.

Ảnh: Ban Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Dương Minh Châu tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng.

Tác giả: Bạch Lê