Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức giải bóng đá mini mở rộng mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Thứ sáu - 29/01/2021 09:30 94 0
Chiều ngày 29.01, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu tổ chức khai mạc Giải Bóng đá mini mở rộng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Tham dự giải lần này, tại sân bóng đá Mini Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu có sự góp mặt của 7 đội bóng đá đến từ các đơn vị gồm: Sở VH,TT&DL; Sở Công Thương; VNPT Dương Minh Châu; Ngân hàng Sacombank Tây Ninh; Công ty TNHH ĐT&PT Thể thao Hải An; Công ty TNHH Tân Ngọc Lực và đội chủ nhà Liên quân huyện Dương Minh Châu.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi để chọn ra 3 đội vào thi đấu vòng bán kết cùng đội Liên quân huyện Dương Minh Châu. Các đội thi đấu vòng đấu loại trực tiếp tính điểm theo luật thi đấu bóng đá 5 người. Mỗi trận đá 2 hiệp, mỗi hiệp dài 20 phút. Với tinh thần thể thao giao lưu và đoàn kết, các vận động viên đã tham gia với tinh thần quyết tâm cao nhất, cống hiến nhiều màn tranh tài hấp dẫn, kịch tính.

Kết quả chung cuộc, sau 2 hiệp đấu không phân định thắng/ thua, đội Ngân hàng Sacombank Tây Ninh và đội chủ nhà Liên quân huyện Dương Minh Châu hòa nhau với tỷ số 5-5; Kết cuộc, qua trận đá penalty đội Ngân hàng Sacombank Tây Ninh giành chức vô địch, giải nhì: đội chủ nhà Liên quân huyện Dương Minh Châu, đồng giải ba: VNPT Dương Minh Châu và Công ty TNHH Tân Ngọc Lực.

Về giải cá nhân, cầu thủ xuất sắc nhất được trao cho cầu thủ Trần Văn Tiến (đội chủ nhà Liên quân huyện DMC) và cầu thủ Hoàng Tiến Lộc (Công ty TNHH ĐT&PT Thể thao Hải An).

Ảnh: Pha tranh bóng quyết liệt giữa 2 đội VNPT Tây Ninh và Sở Công Thương.

Ảnh: Pha tranh bóng quyết liệt giữa 2 đội Ngân hàng Sacombank Tây Ninh và Liên quân Dương Minh Châu.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, huyện trao tặng giải nhì cho đội bóng Liên quân DMC.

Ảnh: đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh trao tặng cúp vô địch cho Đội bóng Ngân hàng Sacombank Tây Ninh.

Ảnh: Quang cảnh các đội bóng nhận giải và chụp hình lưu niệm.

Tác giả: Anh Thi