Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân Thị Trấn Dương Minh Châu

Thứ năm - 14/01/2021 15:01 81 0
Ngày 14.01.2021, tại Trung tâm Y tế Thị Trấn, Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp với Đoàn trường Trung cấp Y tế Tây Ninh chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân nghèo trên địa bàn Thị Trấn Dương Minh Châu.

Dịp này, đã có 150 người dân là những gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã được các y bác sĩ tình nguyện đến từ Bệnh viện Phục hồi chức năng, Trường Trung cấp Y tế tỉnh Tây Ninh khám sàng lọc, đo huyết áp, nhịp tim, kê toa chữa trị một số bệnh thường gặp như: đau khớp, đau đầu, tăng huyết áp... Mỗi người dân đến khám sẽ được các y bác sĩ tận tình thăm khám, tư vấn sức khỏe và nhận thuốc miễn phí. Ngoài ra 150 người dân đến khám còn được đoàn y bác sĩ tặng 01 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, bột ngột, bánh, sữa...

Tổng kinh phí tổ chức chương trình này trị giá trên 60 triệu đồng, do Bệnh viện Phục hồi chức năng, Trường Trung cấp Y tế tỉnh Tây Ninh và các mạnh thường quân hỗ trợ với mong muốn cùng nhau chia sẽ, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo đón năm mới Tân Sửu năm 2021 ấm áp, yêu thương.

Ảnh: Cấp phát thuốc cho người dân.

Ảnh: Trao quà cho người dân đến khám bệnh.

Tác giả: Công Phương