Huyện Dương Minh Châu công bố khen thưởng 27 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021

Thứ sáu - 25/02/2022 21:24 118 0
Ngày 24/02/2022, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022. Ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Ngày 24/02/2022, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022. Ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2021, trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng của huyện đạt nhiều kết quả khả quan, góp phần không nhỏ vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Về kinh tế, giá trị sản xuất nông - lâm - thủy sản đạt 100,02% kế hoạch. Công tác chính sách và an sinh xã hội, lao động việc làm được thực hiện cùng với phong trào thi đua chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau. Thực hiện tốt các chính sách giảm nghèo trên địa bàn huyện, đến cuối năm 2021 huyện giảm 58 hộ cận nghèo, không còn hộ nghèo.

Các cấp, các ngành và các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức phát động các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, tạo nên khí thế sôi nổi trong lao động sản xuất và thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Tiêu biểu như các phong trào thi đua “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; “Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập huyện (1951-2021)”, “Vùng xanh an toàn” trong công tác phòng chống dịch Covid-19… Trong năm đã có 15 mô hình được xây dựng và tuyên truyền trên các trang thông tin của huyện; có 46 gương điển hình tiên tiến được tuyên truyền trên hệ thống loa và trang mạng xã hội địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao công tác thi đua, khen thưởng của huyện Dương Minh Châu đạt được trong năm 2021. Về nhiệm vụ năm 2022, đồng chí đề nghị huyện tiếp tục phát huy tinh thần thi đua yêu nước, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng; quan tâm công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin; nêu gương các điển hình tiên tiến và phổ biến, nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong thực tế.

Tại Hội nghị, UBND huyện Dương Minh Châu đã công bố quyết định khen thưởng cho 27 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021 và tổ chức thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022 giữa các khối, cụm thi đua của huyện.

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Tín khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.